Sofa văng là gì, phân tích Ưu – Nhược Điểm

Ghế Sofa văng gỗ sồi, nệm Nỉ GHS-8100


1.1 Ưu điểm ghế sofa văng

+ Giá rẻ : Nhờ kích thước, kiểu dáng nhỏ gọn nên sofa văng cũng không quá đắt. Tầm 4.5 triệu – 5.5 triệu – 6.5 triệu – 7.5 triệu – 8.5 triệu là bạn có thể mua được bộ sofa văng đẹp mĩ mãn. Với các chất liệu da, nỉ thoải mái lựa chọn, độ bền 5 – 7 năm không cần suy nghĩ.


+ Nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian kê : Một chiếc sofa chỉ chiếm phần nhỏ diện tích trong phòng khách. Kích thước văng từ 0,8m, 1m, 1m2,…2m, 2m4 dễ dàng kê trong phòng.

+ Nhiều kiểu dáng đẹp, đa dạng sự lựa chọn : Sofa văng hiện đại hay sofa văng tân cổ điển có hàng nghìn mẫu đẹp chọn mua. Giống như 1 miếng vải có hàng trăm cách thiết kế lên bộ quần áo khác nhau vậy.
Ví dụ : Bạn muốn mua bộ sofa văng thư giãn đặt trong phòng ngủ. Có độ thoải vừa phải và đủ chiều dài nằm tầm 2m. Muốn lưng đính cúc nhỏ kết hợp gối ôm mềm,…Sofa văng đáp ứng tất cả các yêu cầu dù là chi tiết nhỏ nhất.
Ghế sofa băng dài khung gỗ - Công Ty Sản Xuất Ghế Sofa Gỗ Xanh
+ Đáp ứng đa dạng về mục đích sử dụng : Bạn có thể mua sopha văng kê cho phòng khách nhỏ, phòng trọ gia đình, nhà chung cư, nhà mặt phố. Cho đến các không gian của quán bar, quán cafe, quán game, phòng chờ nghỉ của nhân viên. Hay đặt trong từng phòng của nhà nghỉ, khách sạn,…

+ Dễ dàng di chuyển sang các góc khác nhau linh động

1.2 Nhược điểm ghế sofa văng
Thật khó để kiếm nhược điểm ghế sofa văng, có lẽ là do: Hơi hạn chế chỗ ngồi nếu như gia đình đông thành viên

Sofa văng nỉ đệm rời SFV-05 - Hà Hồi

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *