Cách lựa chọn tab đầu giường

1. Vai trò của Tab đầu giường

Một chiếc tab đầu giường sẽ trở thành điểm nhấn trong không gian phòng ngủ của bạn. Tuy nó không là món đồ nội thất chính trong không gian của bạn nhưng nó có thể nâng tầm không gian của bạn trở nên hiện đại hơn, sang trọng hơn, tiện nghi hơn.

Tab đầu giường có chức năng vô cùng tiện dụng, giúp bạn có thể để những dụng cụ thiết yếu như đèn ngủ, điện thoại, đồ trang điểm,…

Tab đầu giường 2 ngăn - TAB02 – Nội thất NHÀ SÀNH

2. Nên lựa chọn Tab đầu giường như thế nào

2.1. Lựa chọn theo kiểu dáng

Tab đầu giường có cho mình sự đa dạng về kiểu dáng. Mỗi kiểu dáng phù hợp với nhu cầu khác nhau của người dùng. Đa số các tab đầu giường hiện nay đều có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển đặc biệt là những mẫu tab đầu giường tại sàn. Những mẫu tab đầu giường của sàn đều có kiểu dáng rất ấn tượng và nổi bật bởi tính thẩm mĩ và chức năng tiện dụng.

2.2. Lựa chọn theo tính năng

Tab đầu giường Deco T33 - Xưởng nội thất Deco

Tùy thuộc mục đích người sử dụng mà lựa chọn những mẫu tab đầu giường có các tính năng khác nhau. Ví dụ nhu cầu cần chứa nhiều đồ đạc và gọn gàng bạn có thể sử dụng những sản phẩm có nhiều ngăn kéo hay bạn có nhu cầu muốn trang trí cho không gian thì bạn sẽ lựa chọn sản phẩm đơn giản hơn, ít ngăn chứa và có thể trưng bày các đồ vật giúp không gian của bạn thêm đặc biệt, sáng tạo và sang trọng.

2.3. Lựa chọn theo chất liệu

Hiện nay tab đầu giường được làm ra từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên,… Tuy nhiên gỗ tự nhiên là chất liệu được ưa chuộng nhất hiện nay bởi đồ bền và tính thẩm mĩ cao.

60+ mẫu tab đầu giường đẹp cho phòng ngủ thêm phần ấn tượng

(Nguồn: sưu tầm )