Phong Thủy Giường Ngủ Giúp Sức Khỏe Dồi Dào, Tiền Vào Như Nước

Chọn giường ngủ hỗ trợ giấc ngủ và các mối quan hệ
Giường ngủ nên hỗ trợ cho người nằm trên nó cảm thấy an toàn và thoải mái. Những chiếc giường ngủ làm bằng kim loại và được trang trí một cách thái quá không hề tốt cho giấc ngủ.
Giường ngủ cũng nên được đặt ở vị trí trung tâm của một bức tường và không đối diện với các góc cạnh, giữa phòng hoặc phía dưới cửa sổ.

7 nguyên tắc kê giường ngủ chuẩn phong thủy & cách đặt theo từng mệnh


Giường ngủ và sự giàu có
Giường ngủ đẹp và sự giàu có sẽ liên quan đến nhau nếu bạn nằm ngủ quay đầu về hướng tài lộc dựa theo con số bát quái cá nhân. Tuy nhiên, tốt nhất là nên quên đi hướng phong thủy tốt nhất của mình cho đến khi bạn tìm được vị trí kê giường chính xác nhất. Nguyên tắc chuẩn luôn là kê giường đúng phong thủy trước tiên, sau đó mới tính đến hướng phong thủy cá nhân.
Nếu phòng ngủ của bạn có thể kê giường ngủ dựa vào hai bức tường đối diện với cửa (hoặc ngược lại hoặc chéo với cửa) và nó ở đúng hướng phong thủy tài lộc của bạn thì sẽ giúp bạn cải thiện tình hình tài chính, mời gọi nhiều cơ hội kinh doanh và làm việc đến với bạn hơn.
Một cách khác để bạn có được giấc ngủ thật ngon là đặt một chiếc “chén/bát tài lộc” dưới giường. Nếu bạn có một bình hoa phong thủy, tiền cổ hoặc một hộp trang sức hay kim loại quý, đá quý cũng có thể đặt dưới giường ngủ. Chúng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc kiểm soát tài sản cũng như tạo ra nhiều của cải hơn cho bạn.

Cách bố trí không gian phòng ngủ hợp phong thủyBiểu tượng phong thủy là cách hỗ trợ nhanh chóng, dễ áp dụng. Chén/bát tài lộc không chỉ giúp bạn ngủ ngon hơn mà còn giúp kiểm soát, điều chỉnh tình hình tài chính.
Nếu muốn, bạn cũng có thể tự tạo cho mình một chiếc “chén/bát tài lộc” bằng cách bỏ nhiều loại đá màu, tiền xu, tượng thần tài,… vào một chiếc bát và đặt bên dưới giường ngủ
Chú ý những điều cấm kỵ trong phòng ngủ
Phong thủy phòng ngủ có nhiều điều cần lưu ý khác bên cạnh chuyện đặt giường ngủ đúng cách. Và thiết kế cũng được coi là điều cốt lõi. Đơn giản mà nói, thiết kế hấp dẫn và không màu mè là tốt nhất, giữ được sự yên tĩnh cho nơi bạn ngủ.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *