Giới thiệu về Sandogo.net

Sandogo.net là đơn vị phân phối và kinh doanh các sản phẩm đồ gỗ. Đây là nơi “quy tụ” tất cả các xưởng gỗ đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước, với các chủng loại sản phẩm đa dạng, phong phú: giường tủ, bàn ghế đồ thờ cúng, đồ trang trí trong gia đình…

Đến với Sandogo.net, khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ bán hàng & mua sắm vô cùng thông minh, tiện lợi. Công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) được đưa vào hỗ trợ đắc lực cho người sản xuất nội thất trong việc kết nối những khách hàng có nhu cầu thi công tới các xưởng gỗ uy tín. Không chỉ giúp các xưởng đặt gian hàng dễ dàng tại website, sandogo còn hỗ trợ đăng tải hình ảnh, sản phẩm trên trang bán hàng chuyên nghiệp; tạo dựng thương hiệu và sự tín nhiệm thông qua bình chọn của quý khách…

Khách hàng muốn mua sản phẩm có thể truy cập vào Sandogo.net để vừa được lựa chọn đa dạng mẫu mã, vừa tham khảo giá thành theo chất lượng gỗ và kích thước phù hợp với không gian gia đình. Đặc biệt còn có thể tiết kiệm được khoản chi phí từ 10-20% và hoàn toàn yên tâm về chất lượng nhờ việc giảm lược khâu trung gian cũng như làm việc trực tiếp cùng các xưởng gỗ uy tín, làng nghề lâu đời trên cả nước.

Tầm nhìn
Tầm nhìn của Sandogo.net trong những năm tới sẽ trở thành đơn vị kết nối trực tiếp hàng trăm nghìn xưởng gỗ từ 132 làng nghề gỗ trong khắp cả nước tới 26 triệu hộ gia đình tại Việt Nam.

Sứ mệnh
Sandogo.net luôn nỗ lực không ngừng với sứ mệnh đem đến giá trị thực cho các làng nghề và đưa tới khách hàng những sản phẩm với chất lượng, giá thành tốt nhất từ xưởng, bỏ qua các khâu trung gian.

Giá trị cốt lõi
Tận tâm với khách hàng
Chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.
Chất lượng
Chúng tôi luôn nỗ lực trong việc cung cấp đến khách hàng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất.
Sáng tạo
Chúng tôi dám nghĩ khác và dám làm khác, luôn nỗ lực để đưa những công nghệ hiện đại nhất để tối ưu trải nghiệm mua sắm của khách hàng.

Tiêu chí
Xưởng thật – Hàng thật – Giá thật

Liên hệ hợp tác
Công ty: OLS
Hotline: 0377277710
Địa chỉ: Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Email: sandogo.net@gmail.com