Tự động báo giá

Bạn đang có dự định thiết kế nội thất cho “tổ ấm” của mình nhưng còn đắn đo về ngân sách, chưa lựa chọn được phương án phù hợp. 

Đến với Sandogo.net, khách hàng sẽ có được trải nghiệm mua sắm vô cùng thông minh với chức năng tự động báo giá với những tính năng nổi bật.

Hỗ trợ ước lượng chi phí
Chức năng đặc biệt này được thiết kế tích hợp trên Website, giúp khách hàng tham khảo giá thành các sản phẩm theo chất lượng gỗ và kích thước phù hợp với không gian nhà.

Bạn có thể ước lượng chi phí cho từng vật dụng muốn trang bị (bàn ghế, giường, tủ, kệ,…) của các phòng trong gia đình (VD: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng thờ,…) mà không cần mất nhiều thời gian đi tham khảo giá cả của nhiều đơn vị cung cấp khác nhau. Từ đây dễ dàng dự toán khoản chi phí cần chi trả, lựa chọn sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất với túi tiền.

Hướng dẫn sử dụng tính năng ước lượng chi phí:

Được cung cấp bởi các làng nghề, xưởng gỗ uy tín
Điểm đặc biệt của chức năng tự động báo giá tại Sandogo.net là được cung cấp bởi hơn 500 xưởng gỗ, làng nghề uy tín trên cả nước.

Một số làng nghề gỗ uy tín đã có mặt tại Sandogo.net cho đến thời điểm hiện tại:
Khu vực Hà Nội: Hữu Bằng, Chàng Sơn, Canh Nậu, Dị Nậu, Liên Hà, Hát Môn, Thiết Úng, Châu Phong, Vạn Điểm, Định Quán, Nhị Khê, Chanh Thôn, Đồng Phố, Thượng Mạo, Áng Phao, Dư Dụ, Phú An, Đại Nghiệp, Sơn Đồng

Khu vực các phía Bắc: Nhật Tân (Hà Nam); Minh Đức, Việt Tiến, Vân Du (Phú Thọ); Đông Giao, Cúc Bồ (Hải Dương); Kha Lâm (Hải Phòng); Phương Độ, Giã Trung (Thái Nguyên); Thụy Lân, Hòa Phong (Hưng Yên); Đồng Kỵ, Tam Sơn, Phù Khê, Hương Mạc (Bắc Ninh); Thanh Lãng, Lý Nhân, Yên Lạc, Bích Chu (Vĩnh Phúc)…

Hãy cùng trải nghiệm ngay tính năng đặc biệt này tại đây!