4 điều cần lưu ý cho bạn khi chọn mua giường ngủ gỗ.

Bạn đang có nhu cầu chọn mua một chiếc giường ngủ gỗ, phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi của mình. Nhưng bạn đang phân vân không biết nên chọn giường ngủ như thế nào cho phù hợp, và chọn được loại giường ngủ gỗ tốt, giá lại rẻ.
Hãy cùng chúng tôi, tìm hiểu một số lưu ý chọn mua giường ngủ gỗ tốt và hợp.

1. Lưu ý về kích thước:

Chắc hẳn điều đầu tiên bạn quan tâm đó là kích thước giường ngủ, phù hợp với không gian phòng ngủ của bạn, phù hợp với công năng của giường như ngủ bao nhiêu người trên đó. Vậy về kích thước thì có 2 loại giường phổ biến và có kích thước theo chuẩn, đó là giường đơn và giường đôi.

Giường ngủ hiện đại gỗ sồi tự nhiên GHS-9001
Với giường đơn có các kích thước như sau:

– Rộng 99 x dài 190 cm

– Rộng 99 x dài 203 cm

– Rộng 137 x dài 190 cm

Với giường đôi có các kích thước như sau:

– Rộng 153 x dài 203 cm

– Rộng 198 x dài 203 cm

– Rộng 182 x dài 213 cm

Khi biết các kích thước cụ thể của giường như trên, tùy thuộc vào diện tích của căn phòng, và nhu cầu và công năng sử dụng. Bạn có thể tự tin chọn lựa giường có kích thước phù hợp nhất và tiết kiệm được tài chính cho bạn.

2. Lưu ý thứ 2 là về kiểu dáng giường ngủ:
Giường Ngủ Kiểu Nhật Vai Bè cho phòng ngủ sang trọng
Giường ngủ ngày này rất đa dạng và phong phú, đây cũng là một điều thuận lợi cho bạn thoải mái lựa chọn. Giường ngủ với kiểu dáng hiện đại ngày nay có rất nhiều công năng và phù hợp với nhiều lựa chọn của bạn. Như giường ngủ có ngăn kéo chứa đồ, giường ngủ với đệm thụt ngang bằng mặt giường… Vậy, vấn đề lưu ý về kiểu dáng thì bạn cứ thoải mái và chọn lựa với nhu cầu của mình.


3. Lưu ý thứ 3 là về màu sắc:

Về màu sắc khi chọn giường ngủ rất quan trọng, vậy để chọn màu cho giường ngủ như thế nào cho phù hợp? Điều lưu ý quan trọng nhất khi chọn màu sắc cho giường ngủ đó là, bạn phải quan tâm tới màu sắc của cả phòng ngủ, của các vật dụng khác như: tủ quần áo, bàn trang điểm, bàn ghế khác, và đặc biệt là màu của tường, sao chọ kết hợp hài hòa nhất và đẹp mắt nhất.
Giường Ngủ Hộp Hiện Đại Màu Trắng Đẹp Giá Rẻ Chất Số 1 TPHCM
4. Lưu ý cuối cùng nhưng cũng khá quan trọng khi chọn giường ngủ gỗ, đó là chất liệu gỗ:

Giường ngủ gỗ hiện nay được đóng bằng gỗ tự nhiên: xoan đào, gỗ sồi… và đóng bằng gỗ công nghiệp. Vậy tùy vào khả năng tài chính của bạn, bạn có thể chọn mua giường bằng loại gỗ phù hợp. Tất nhiên gỗ tự nhiên sẽ có giá cao hơn gỗ công nghiệp vì chất liệu bền đẹp hơn. Nhưng nói như thế không phải phủ nhận chất liệu của giường gỗ công nghiệp, gỗ công nghiệp cũng khá tốt, nếu bạn biết cách sử dụng và bảo quản.

Trên đây là 4 điều cần lưu ý khi chọn mua giường ngủ gỗ. Siêu thị đồ gỗ Thạch Thất xin chúc quý khách hàng chọn mua được giường ngủ gỗ ưng ý nhất. Hãy đến với chúng tôi và tham khảo nhiều mẫu giường ngủ gỗ đẹp, chất lượng cao và giá rẻ nhất… Và tham gia các chương trình giảm giá, khuyến mại dịp cuối năm này.

(Nguồn: sưu tầm)

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *