Bộ ấm trà gỗ – Nét độc đáo tạo nên không gian đẹp, gần gũi và ấm áp

Bộ Ấm Trà gỗ đem lại sự thân quen cho mỗi con người.

Ấm chén gỗ hương-Bộ ấm trà gỗ | Shopee Việt Nam
Đôi nét và ý nghĩa của bộ ấm trà.
– Bộ ấm trà là biểu tượng cho sự quây quần, ấm áp và hạnh phúc của một gia đình. Ấm trà cũng là biểu tượng cho vận may và tài lộc trong cuộc sống. Trưng bày bộ ấm trà tạo nên một không gian đẹp – không gian của sự thân quen, ấm áp và chân thành.
– Theo phong thủy, bộ ấm trà gồm có một bình trà và sáu ly trà là biểu tượng cho sự xum vầy, đoàn tụ của một gia đình. Dòng nước chảy vào các ly tượng trưng cho tài lộc, may mắn của đời cha ông truyền lại cho con cháu. Chính vì thế bộ ấm trà không đơn thuần là vật dụng pha trà hay trang trí, nó còn mang ý nghĩa kỉ niệm, vật dụng gắn bó lâu dài trong gia đình.
– Ngày nay bộ ấm trà không chỉ dùng để pha trà, mà nó còn được dùng để trang trí, dùng làm đồ thờ cúng. Vì vậy bộ ấm trà có thể được trưng bày và sử dụng tại phòng khách, phòng làm việc, cửa hàng, bàn thờ hay trong sân vườn… tạo nên một không gian ấm cúng, gần gũi, toát lên sự hòa quyện giữa hiện đại và truyền thống.
Bộ bình trà gỗ 4 cái tách + hộp trà | GK DECORATION
Bộ ấm trà được làm từ gỗ có điều gì đặc biệt ?
– Bộ ấm trà được làm từ nhiều loại gỗ như gỗ hương, gỗ cẩm, gỗ trắc… Bộ ấm trà gỗ mang lại nét mộc mạc với kiểu dáng trang nhã. Bộ ấm trà được rất nhiều người dành tình cảm bởi đây là một vật dụng cần thiết và không thể thiếu trong các buổi trò chuyện, gặp mặt gia đình, người thân và bạn bè.
– Bộ ấm trà được làm từ gỗ mang nét cổ kính và độc đáo. Chính vì vậy rất nhiều khách hàng chọn mua cho mình một bộ ấm trà bằng gỗ để làm quà tặng cho người thân, bạn bè hay đối tác trong công việc thể hiện sự gắn bó, khăng khít và thân thiết.
Bộ ấm trà gỗ dừa - HD Home Store

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *