Cách đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ hợp phong thuỷ

Bàn trang điểm cao cấp là món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian phòng ngủ của các chị em. Bàn trang điểm giúp hoàn thiện không gian phòng ngủ gia đình, mang đến tính thẩm mỹ cao, đặc biệt phục vụ nhu cầu trang điểm, làm mới bản thân của phái đẹp.

Tuy nhiên để bàn trang điểm phát huy được hết những công năng của mình, đồng thời mang đến những điều may mắn thuận lợi trong cuộc sống thì các chị em cần phải biết cách bài trí bàn trang điểm hợp phong thuỷ trong phòng ngủ. Ngay sau đây, Vương quốc nội thất Tân Hoàng Gia sẽ chia sẻ đến các bạn cách đặt bàn trang điểm cao cấp trong phòng ngủ hợp phong thuỷ, các bạn cùng theo dõi để có thể bài trí bàn trang điểm một cách hợp lý nhất.

1.Tránh đặt bàn trang điểm có gương soi đối diện với cửa ra vào

Hầu hết các mẫu bàn trang điểm đều được thiết kế gắn liền với gương soi, chính vì vậy mà gương được ví như đôi mắt, là bộ phận hết sức quan trọng của một chiếc bàn trang điểm. Khi đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ, bạn cần đặc biệt chú ý đến vị trí của gương soi.
Bàn trang điểm hiện đại bằng gỗ công nghiệp GHS-4807
Bạn tránh đặt bàn trang điểm có gương soi đối diện với cửa ra vào của phòng ngủ, bởi vị trí này sẽ rất dễ khiến bạn giật mình khi bước vào trong phòng với hình ảnh phản chiếu của mình trong gương. Hơn nữa vị trí này không mang đến sự hài hoà về cách bài trí nội thất không gian căn phòng, không mang đến tính thẩm mỹ cao.

2. Tránh để gương bàn trang điểm cao cấp chiếu thẳng vào đầu giường ngủ

Điều kiêng kỵ thứ hai mà các chị em cần nhớ khi đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ đó là tránh để gương soi của bàn trang điểm cao cấp chiếu thẳng vào đầu giường ngủ. Nếu vô tình bạn không chú ý, cách kê này sẽ khiến bạn ngủ không ngon giấc, dễ giật mình, tinh thần luôn mệt mỏi, bất an, ảnh hưởng đến giấc ngủ cũng như sức khoẻ và tinh thần của bạn.
Lựa chọn bàn trang điểm đẹp nhất không hề phức tạp
Ngày nay có nhiều mẫu bàn trang điểm hiện đại thiết kế cách tân, có thể sử dụng gương rời, gương gấp, gương xoay,… đối với những thiết kế này thì trong quá trình sử dụng bạn cần chú ý không nên để gương quay ngược lên trần nhà, đây cũng là vị trí không tốt, không mang may mắn thuận lợi đến với cuộc sống của bạn.

3. Nên đặt bàn trang điểm nhập khẩu song song với giường ngủ

Theo nghiên cứu của nhiều chuyên gia phong thuỷ cho biết hướng kê bàn trang điểm nhập khẩu hợp phong thuỷ nhất đó là vị trí gương soi của bàn song song với giường ngủ, mang đến sự hài hoà, cân đối cho căn phòng.
Vị trí này vừa giúp căn phòng đảm bảo yếu tố phong thuỷ vừa giúp bạn dễ dàng kết hợp bài trí với các món đồ nội thất khác trong phòng ngủ, thể hiện tính thẩm mỹ cho căn phòng, đồng thời khẳng định được guu thẩm mỹ và sự hiểu biết của chính bạn.

4.Cách đặt bàn trang điểm theo hướng hợp phong thuỷ

Cùng với đặt bàn trang điểm song song với giường ngủ, bạn nên đặt bàn trang điểm có gương quay theo hướng đông nam hoặc hướng đông. Hai hướng này sẽ giúp bạn cải thiện được giấc ngủ, luôn có tinh thần thoải mái khi ở trong phòng, hơn nữa phong thuỷ tốt giúp bạn gặp nhiều điều may mắn thuận lợi trong cuộc sống.
Đốn tim với những mẫu bàn trang điểm gương rời siêu đẹp
Bạn tuyệt đối không kê bàn trang điểm theo hướng nam, bởi hướng nam là hướng lửa, mà gương là yếu tố của nước, trường hợp này sẽ dẫn đến tình trạng xung khắc, ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ của các chị em và những người sống trong cùng không gian phòng ngủ đó.
COZINO|Bàn trang điểm Skye gỗ sồi đẹp, giá rẻ tại Hồ chí minh và hà nội
Thị trường nội thất hiện nay có rất nhiều mẫu bàn trang điểm thiết kế khác nhau, bạn có thể chọn bàn trang điểm cổ điển, bàn trang điểm tân cổ điển hay bàn trang điểm hiện đại, đúng với phong cách của bạn và hài hoà với không gian phòng ngủ. Đặc biệt nếu biết cách bài trí bàn trang điểm hợp phong thuỷ, phòng ngủ của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn và bạn sẽ có những phút giây làm đẹp, thư giãn thoải mái nhất.
(Nguồn: sưu tầm )

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *