Những điều cơ bản về dòng bàn trang điểm ngồi bệt mini nhỏ gọn

Bàn trang điểm ngồi bệt hay còn gọi là bàn trang điểm mini bệt rất nhỏ gọn phục vụ cho các cô nàng sinh viên ở ký túc xá, hoặc ở phòng trọ nhỏ. Thậm chí ngay cả các cô nàng đang ở nhà nhỏ, phòng nhỏ mini. Việc sử dụng bàn trang điểm thấp nhỏ ngồi bệt dưới đất hay trên giường cô cùng tiện lợi. Thông thường kích thước của kiểu dáng bàn phấn ngồi bệt này là dài 70cm – rộng 40 – cao khoảng 45cm.

Những điều cơ bản về dòng bàn trang điểm ngồi bệt mini nhỏ gọn:

1. Chất liệu bàn phấn ngồi bệt nhỏ gọn mini thường được làm từ gỗ công nghiệp:

Bàn trang điểm bệt nhỏ gọn, tiện nghi cho phòng ngủ mini

Lý do vì kiểu dáng bàn trang điểm này thường là các khối phẳng hình hộp nên dễ dàng ứng dụng với các loại gỗ công nghiệp như MFC, MDF. Các loại gỗ này thường thi công sản xuất rất nhanh và giá thành lại rất rẻ. Chỉ từ khoảng 800k trở lên, các bạn nữ đã có ngay một chiếc bàn trang điểm ngồi bệt nhỏ mini như ý muốn.

Bên cạnh chất liệu gỗ công nghiệp MDF, bàn trang điểm hiện đại kiểu dáng thấp còn hợp làm từ các dòng gỗ tự nhiên. Như bàn trang điểm gỗ sồi, gỗ đỏ, gỗ xoan đào…

2. Ưu điểm của dòng bàn trang điểm ngồi bệt:

Bàn Trang Điểm Loci 0.6 - SAFO.VN

Đó chính là kiểu dáng bàn nhỏ gọn mini, dễ gấp gọn, dễ di chuyển. Mẫu bàn phấn ngồi bệt thích ứng nhanh chóng với nhiều căn phòng nhỏ nhắn khác nhau.

Giá thành của dòng bàn phấn trang điểm mini này rẻ hơn rất nhiều so với các kiểu dòng bàn trang điểm thông thường khác. Nhưng màu sắc kiểu dáng vẫn phong phú đa dạng rất nhiều lựa chọn.

Tuy dáng bàn trang điểm nhỏ gọn mini nhưng đừng xem thường về các ngăn chứa đồ nha. “Nhỏ nhưng có võ” chính là chỉ bản chất của dòng bàn phấn ngồi bệt này. Các ngăn để đồ nhỏ nhỏ xinh xinh tiện dụng, dễ dàng lấy và sử dụng. Nhiều khi không gian rộng, lại khiến bạn tìm mỏi mắt một thỏi son cũng nên!

Dù bàn trang điểm dạng bệt nhỏ gọn, làm từ gỗ công nghiệp giá rẻ. Nhưng độ bền của bạn dùng 5 – 10 năm vô tư không cần suy nghĩ. Với điều kiện là nên tránh để các đồ ẩm ướt, chứa nước trên mặt bàn. Ví dụ như tẩy trang xong mà các bạn để luôn giấy ướt trên bàn hoặc bông tẩy trang ướt trên mặt bàn mà quên không bỏ đi. Đây cũng là 1 trong những hành động nếu thành thói quen sẽ làm giảm tuổi thọ của bàn. Nên các bạn nữ lưu ý nhé.

 

bàn trang điểm ngồi bệt mini tiện gọn ( thảm ngồi bệt mua riêng ) giá cạnh  tranh