Thiết kế 3 trong 1 vo cùng thông minh với giường cũi gỗ tự nhiên cho bé

Cứ ngỡ rằng giường cũi chỉ có ích cho trẻ sơ sinh từ 0 đến 12 tháng tuổi. Nhưng với cũi gỗ thông minh 3 trong 1, bé có thể sử dụng trong thời gian lâu dài.

Suy nghĩ không chính xác của các bậc phụ huynh, nôi cũi gỗ chỉ dùng cho trẻ từ 0 đến 12 tháng tuổi:

Nôi cũi cho bé, giường cũi trẻ em đa năng Chilux SỬ DỤNG ĐẾN 12 TUỔI HÃNG  SẢN PHẨM TIỆN ÍCH CHO BÉ

Một suy nghĩ khá là phổ biến và có phần không chính xác của khá nhiều các bậc phụ huynh, nhất là thế hệ ông bà,chính là giường/nôi cũi trẻ em chỉ có ích với các bé từ 0 đến 12 tháng tuổi.Bởi suy nghĩ này nên tâm lý băn khoăn, cân đo đong đếm khi lựa chọn mua nôi cũi hay khiến họ suy nghĩ nhiều.

Thực chất đúng là có một số loại nôi cũi thông thường (tràn lan trên thị trường) không gắn nhãn mác, không có tiêu chuẩn thường chỉ phù hợp với trẻ từ 0 đến 12 tháng tuổi. Nhưng hiện nay, với các loại nôi giường cũi có thương hiệu, xuất xứ rõ ràng, điều này không còn chính xác nữa.

Các loại nôi cũi được gia công theo tiêu chuẩn nội thất trẻ em US, có xuất xứ rõ ràng,hiện nay hầu như đều có chức năng 3 trong 1, có thể sử dụng làm giường ngủ, nôi trẻ em hoặc ghế sofa tuỳ thích cho bé.

Nôi cũi gỗ 3 trong 1 với thiết kế thông minh,tiện cho mẹ, lợi cho bé:

Với thiết kế thông minh 3 trong 1, nôi cũi gỗ đem đến rất nhiều tiện ích cho mẹ như:

Sàn nôi nâng hạ, thuận tiện cho mẹ bế bé ra vào, mẹ cũng có thể lợi dụng sàn nôi với mức nâng sàn cao nhất giúp tạo vị trí thuận tiện cho mẹ trong quá trình thay tã cho trẻ yêu. Hiện Nội thất trẻ em Nanakids với dòng sản phẩm nôi /cũi đa chức năng với 3 mức nâng, hạ sàn như:

  • 180mm: Dành cho trẻ sơ sinh, tạo vị trí  thuận lợi để mẹ bế trẻ ra vào nôi, dễ dàng thay tã cho bé.
  • 340mm: Vị trí an toàn tuyệt đối cho trẻ trên ba tháng tuổi ngủ nghỉ.
  • 500mm: Nơi chơi đùa an toàn và thoải mái nhất cho trẻ 1 tuổi

-Nôi cũi gỗ 3 trong 1 Nanakids còn có khả năng tái sử dụng làm ghế Sofa cho những buổi tiệc trà ngoài ban công, sân thượng trong những giờ phút sum họp gia đình. Thiết kế lắp ráp rào quây nôi linh hoạt giúp bố mẹ dễ dàng hạ sàn thật thấp, và thiên biến vạn hoá nôi thành giường ngủ mini có vị trí ra vào.

20 mẫu giường ngủ cho trẻ sơ sinh, giường cũi đẹp dễ thương

Cấu tạo của sản phẩm nôi cũi gỗ thông minh 3 trong 1 Nanakids:

  1. Là thương hiệu đi tiên phong trong việc sử dụng gỗ thông(một loại gỗ có cấu tạo chắn chắn và bề mặt mềm mịn)làm nguyên liệu sản xuất chính , tạo nên sản phẩm nôi cũi Nanakids có sức chịu lực cao, kết hợp với gỗ thông tự nhiên với độ chống thấm tốt cho bé một không gian an toàn.
  2. Sơn an toàn với mặt sơn mềm mịn, đem lại cảm giác dễ chịu cho da tay, tránh tối đa các nguyên nhân gây dị ứng bé. Màu sơn dịu nhẹ với mắt. Sơn được pha chế theo công thức chuẩn an toàn chống nhiễm chì đến 100%.
  3. Khoảng cách giữa các thanh rào nôi và kích thước các thanh rào được gia công theo tiêu chuẩn Mỹ, đem đến sự an toàn tuyệt đối cho trẻ trong thời gian sử dụng.
  4. Nôi dễ tạo hình, dễ lắp ráp vận chuyển, thuận tiện cho từng mục đích sử dụng khác nhau.

Điểm đặc biệt của nôi cũi trẻ em thông minh Nanakids từ gỗ tự nhiên:

Từ xưa đến nay, hầu hết những kết cấu nôi trẻ em khác nhau đều có tính năng nôi rung lắc, sàn nôi có thể đung đưa tuỳ thích giúp bé nhanh chóng chìm vào giấc ngủ.

Cũi cho trẻ em ,giường cũi cho bé kéo dài | Shopee Việt Nam

Tuy nhiên, theo nghiên cứu hiện nay từ các tổ chức y khoa thế giới, việc rung lắc trẻ mạnh ở cường độ cao và lặp đi lặp lại sẽ dễ gây tổn thương đến bộ não, hệ thần kinh yếu ớt và còn đang phát triển của trẻ, khiến trẻ có nguy cơ cao mắc phải chứng xuất huyết não, rối loạt thần kinh bất thường.

Hiện nay, các bậc phụ huynh trẻ tuổi thường có xu hướng tập cho trẻ tự ngủ trong nôi tĩnh ngay từ khi mới sinh, phương pháp luyện tập này không chỉ giúp trẻ tự ngủ, hỗ trợ mẹ thêm nhàn; mà còn tránh tối đa các nguy cơ nguy hiểm ảnh hưởng đến hệ thần kinh và trí não còn non yếu của trẻ.

Lựa chọn nôi cũi tĩnh cho giấc ngủ của trẻ thêm sâu, tập cho con khả năng tự ngủ là điều mà bất kỳ bố mẹ nào cũng cần phải thực hiện ngay từ lúc trẻ mới cất tiếng khóc oe oe chào đời.

Vì sao cần phải mua nôi cũi thông minh 3 trong 1 Nanakids:

-Đem đến không gian an toàn, giúp trẻ có một giấc ngủ sâu và lâu, hình thành cho con yêu thói quen tự ngủ.

-Hỗ trợ mẹ tối đa trong những hoạt động chăm sóc bé thường ngày.

-Bề mặt nôi cũi láng mịn với lớp sơn an toàn bảo vệ làn da mỏng gấp 3 lần người lớn của trẻ.

Giường/nôi cũi trẻ em thông minh với 3 mức nâng hạ sàn khác nhau, dễ dàng tháo ráp, tuỳ cách sử dụng với những mục đích riêng biệt như nôi, ghế Sofa, giường ngủ mini có lối ra vào.