Thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư 30 m2

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 30m2 chung cư Tân Mỹ - Decofuni

Với xu hướng lựa chọn nhà ở hiện nay, nhiều gia đình đã lựa chọn những căn hộ tại các khu chung cư để có một môi trường sống tốt và thể hiện đại. Tuy nhiên, một số các căn hộ chung cư không có diện tích rộng đã làm cho việc trang trí nội thất của các hộ gia đình trở nên khó khăn. Trong hoàn cảnh này, với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn thiết kế nội thất các chuyên gia của chúng tôi có thể đưa ra cho các bạn những lời khuyên bổ ích đối với những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ 30 m2 hoặc thấp hơn.
Một bộ bàn ghế uống trà được đặt tại gần cửa sổ, điểm xuyết thêm những giỏ hoa và cây cảnh nhỏ nhắn đặt bên cạnh không chỉ tiết kiệm không gian của căn phòng mà còn đồng thời hướng dẫn ánh sáng tự nhiên đem đến những luồng sinh khí mới trong người làm việc mới.

Ý tưởng thiết kế nội thất chung cư mini 30m2 - Nhà Bếp Funi


Giường ngủ được đặt tại gần cửa sổ sẽ cho một khung nhìn đẹp mỗi khi bạn muốn thư giãn sau một ngày làm việc vất vả. Ngoài ra sau khi ngủ dậy, giường ngủ có chức năng có thể gập lại, dựng lên như một chiếc hộp cũng tiết kiệm không gian căn phòng của bạn rất nhiều, Sau khi đã giải phòng không gian của giường ngủ, bạn có thể để một bộ bàn ghế và nơi này có thể bố trí như một phòng khách. Điều này hoàn toàn hợp lý và vì bạn đang kết hợp phòng khách và phòng ngủ cho một không gian chung.
Các đồ dùng phòng bếp được bố trí sát cạnh nhau, các tủ bếp được ốp lên tường tiết kiệm rất nhiều không gian cho phòng bếp. Phòng bếp có thể được đặt tại gần cửa sổ giúp cho việc thoát khí trong lúc nấu nướng được dễ dàng hơn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *