Trang trí lại phòng khách để giảm sự oi bức vào mùa hè

5 gợi ý trang trí nhà ở cho mùa hè thoáng mát

Khi cái se lạnh của mùa Đông và mùa Xuân qua đi thì những đồ dùng trong mùa đông như thảm lông, gối ôm trong căn phòng của bạn sẽ trở nên không còn phù hợp với không khí của một mùa Hè nóng bỏng nữa. Chính vì vậy, việc thay đổi nó theo phong cách thoáng đãng hơn là hết sức quan trọng trong mùa hè để được để có được được một không gian an toàn mát mẻ, dịu mát cho căn phòng khách của bạn. Do đó, ban có thể khoác áo mới cho phòng khách của bạn với những đồ nội thất cần thiết cũng như trang trí lại không gian này cũng hết sức quan trọng và nó sẽ giúp cho việc điều hòa không khí trong căn phòng của bạn tốt hơn.
Những chiếc sofa màu đỏ hoặc màu sắc sặc sỡ sẽ làm cho căn phòng của bạn thêm nóng tình và không phù hợp với không khí của mùa hè. Vì vậy, đổi màu cho các chiếc sofa này rất cần thiết, nó làm cho cảm giác mát mẻ hơn. Bạn có sử dụng để sử dụng các tông màu xanh hay trắng nhẹ nhàng sẽ làm cho cho căn phòng ấn tượng hơn.

Những chiếc rèm cửa mộc mà dùng trong mùa đông này không còn phù hợp nữa cho mùa hè bạn có thể thay bằng các tấm rèm cửa với độ dày hơn để chống ánh nắng chiếu vào căn phòng của bạn trong những ngày nắng oi bức. Lựa chọn những gam màu mát cũng là lựa chọn tốt hơn cho căn phòng của bạn trong một bố cục chung về tổng thể. Ngoài ra các bạn cần bố trí các đồ nội thất trong phòng có khoảng cách không quá sát nhau để tạo một không gian thoáng đãng, mang lại sự thoải mái khi sử dụng.

Hướng dẫn cách trang trí nhà đẹp thoáng mát vô cùng ĐỘC ĐÁO
Mẫu sofa màu xanh hoặc xen giữa màu trắng và màu xanh sẽ làm cho không khí trở nên như mát mẻ dịu hơn. Màu xanh trắng mang lại cảm giác mát mắt như mang lại cả bầu trời vào trong căn phòng khách của bạn, nó sẽ xóa đi những không khí oi bức của mùa hè một cách hiệu quả.
Những chiếc rèm cửa mộc mà dùng trong mùa đông này không còn phù hợp nữa cho mùa hè bạn có thể thay bằng các tấm rèm cửa với độ dày hơn để chống ánh nắng chiếu vào căn phòng của bạn trong những ngày nắng oi bức. Lựa chọn những gam màu mát cũng là lựa chọn tốt hơn cho căn phòng của bạn trong một bố cục chung về tổng thể.

Ngoài ra các bạn cần bố trí các đồ nội thất trong phòng có khoảng cách không quá sát nhau để tạo một không gian thoáng đãng, mang lại sự thoải mái khi sử dụng.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *