Trang trí nhà với những điêu khắc từ gỗ

Gỗ_một chất liệu chưa bao giờ lỗi thời, khi trang trí nhà, hình ảnh của những món nội thất từ gỗ sẽ hiện trong đầu, bởi nó mang đến một vẻ đẹp mộc mạc của thiên nhiên. Ngoài nội thất gỗ, bạn cũng có thể trang trí nhà với những điêu khắc từ gỗ, các họa tiết được khắc một cách tỉ mỉ, uốn lượn đầy cuốn hút, hay chỉ đơn giản là một mảnh gỗ thô chưa qua xử lý cũng đã tạo nên một vẻ đẹp riêng cho không gian sống nhà bạn.
Một thân gỗ qua bàn tay của con người trở nên tinh tế hơn, nhờ đó mà chiếc đèn chùm vốn bình thường nay lại độc đáo hơn với chân đèn bằng thân gỗ điêu khắc tuyệt đẹp.

Trang trí nhà với những điêu khắc từ gỗ 1


Chúng tôi đánh giá cao cách trang trí ấn tượng này, từ những thanh gậy dài thô sơ, tác giả đã chuyển đổi thành một tác phẩm nghệ thuật. Những thanh gỗ được xếp song song nhau, che lấp bức tường trống, tạo sự gần gũi, đơn giản, nhẹ nhàng.
Chiếc bàn này có chút gì đó nổi loạn, làm cho trung tâm căn phòng trở nên sống động hơn. Phối hợp những chiếc ghếcó cùng kiểu dáng là rất quan trọng, màu sắc của gỗ thu hút hơn khi lưng và chân ghế được sơn một màu sáng bổ sung vào tổng thể căn bộ bàn ghế ăn.
Một loạt các mảnh gỗ vụn nhỏ với vô số kích thước được lắp ráp một cách tinh vi nghệ thuật thành chiếc đèn bàn mới lạ. Đây là ý tưởng tưởng chừng như đơn giản nhưng lại khá mất công và đòi hỏi sự khéo léo của bạn.
Bạn đã thấy qua thiết kế cầu thang như thế này chưa? Những chiếc gậy được thêm vào như một yếu tố điêu khắc cho cầu thang hiện đại này.

Trang trí nhà với những điêu khắc từ gỗ - GX

Thêm một thiết kế thật phong cách cho phòng tắm này, chiếc gương mang màu sắc cổ điển nhẹ nhàng, phóng khoáng, tạo ra nét độc đáo riêng cho không gian phòng tắm nhà bạn.

Ở đây, chiếc bàn cà phê được bao quanh bởi các mảnh lớn từ gỗ, nghệ thuật trang trí là đây, các cây gỗ uốn lượn một cách tự nhiên được sắp xếp một góc phòng khách làm điểm nhấn cho tổng thể căn phòng. Nội thất màu sáng được gia chủ ưu tiên sử dụng đem đến sự trẻ trung tươi mới, đậm màu sắc của mùa xuân.

10 ý tưởng trang trí tuyệt vời lấy cảm hứng từ gỗ - CafeLand.Vn

(Nguồn: Sưu tầm)

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *