Tủ bếp gỗ công nghiệp-Tủ bếp Acrylic có bền không?

Gỗ công nghiệp là loại gỗ được sử dụng rất phổ biến trong ngành nội thất hiện nay. Gỗ công nghiệp có rất nhiều chất liệu, mẫu mã khác nhau trong đó chất liệu Acrylic được sử dụng rộng rãi. Rất nhiều người băn khoăn tủ bếp Acrylic có bền không?

Liệu chất liệu này có những ưu, nhược điểm gì khác với chất liệu gỗ công nghiệp khác cũng như các loại gỗ đa dạng trong tự nhiên? Những mẫu tủ bếp được làm từ chất liệu này giá thành bao nhiêu , có thiết kế được nhiều kiểu dáng khác nhau để phù hợp với mong muốn nhiều người.

Bài viết này sẽ giải đáp những băn khoăn trên, hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ishc khi lựa chọn mẫu tủ bếp đẹp.

Chất liệu Acrylic là gì?

-Chất liệu Acrylic là một chất liệu được sử dụng rất phổ biến trong ngành nội thất hiện nay. Nó là một loại gỗ công nghiệp , ngoài nó được thừa hưởng các đặc tính chủ yếu gỗ công nghiệp ra thì nó còn được thừa hưởng những ưu điểm riêng biệt mà các loại gỗ công nghiệp khác không có.

-Bề ngoài có màu ghi trầm, ghi xám,… bất cứ một bộ tủ bếp nào cũng sẽ có nét đẹp chuyên nghiệp, hiện đại giống như phòng bếp của các khách sạn cao cấp trên thế giới.

-Bên cạnh chất liệu Acrylic kiêu kỳ , phần mặt bàn của bộ tủ bếp này được gia công từ chất liệu đá. Bề mặt đá bóng loáng sẽ giúp căn bếp hấp thu ánh sáng cũng như giúp các bà nội trợ tiết kiệm thời gian lau chùi đáng kể.

Tủ bếp Laminate là gì?

Tủ bếp gỗ công nghiệp Acrylic đơn màu kết hợp vân gỗ

-Cũng giống như chất liệu Acrylic, chất liệu Laminate là một loại gỗ thuộc dòng gỗ công nghiệp. Ngoài những ưu điểm chung của dòng gỗ công nghiệp thì hai loại chất liệu Acrylic và Laminate có những ưu điểm riêng về chất liệu cũng như kiểu dáng nên được rất nhiều người ưu thích.

-Bộ tủ bếp này được làm từ chất liệu Laminate, với kiểu dáng đơn giản sử dụng các gam màu đối lập có sự pha trộn linh hoạt đã khiến bộ tủ bếp ghi điểm hoàn hảo trong mắt người nhìn.

-Phần trên tủ bếp được sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo, nó không chỉ giúp bộ tủ bếp thêm vẻ đẹp hiện đại mà còn giúp bộ tủ bếp ăn gian được diện tích. Chính việc sử dụng gam màu ghi trầm và màu trắng đã làm nên vẻ đẹp hiện đại không lẫn vào đâu được.

Tủ bếp gỗ công nghiệp có tốt không?

-Ngày nay việc sử dụng gỗ công nghiệp làm chất liệu tủ bếp ngày càng trở nên phổ biến. Nhiều người không khỏi băn khoăn , liệu việc sử dụng gỗ công nghiệp có tốt không? Tuổi thọ sẽ là bao nhiêu.

-Khi tư vấn cho khách hàng tôi vẫn thường khuyên họ rằng nên sử dụng gỗ công nghiệp cho sản phẩm tủ bếp còn gỗ tự nhiên cho giường ngủ và tủ quần áo. Bởi lẽ, tủ bếp thường xuyên tiếp xúc với nước nếu bạn sử dụng gỗ tự nhiên rất dễ bị ẩm mốc, mối mọt cong vênh. Còn gỗ công nghiệp có lớp màng ngăn ẩm, chống cong vênh tốt hơn nhiều so với gỗ tự nhiên.

Với những gợi ý vừa rồi hy vọng cung cấp thêm thông tin hữu ích cho bạn. Nếu bạn còn những băn khoăn thắc mắc nào thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể!