Tủ phụ, bàn phụ giám đốc là gì? Những mẫu tủ phụ bàn giám đốc mới nhất hiện nay

Ngoài những mẫu sản phẩm bàn ghế giám đốc luôn luôn là những món nội thất không thể thiếu trong phòng làm việc của sếp hoặc các vị trí lãnh đạo cấp cao trong công ty. Thì những món nội thất như tủ phụ và bàn phụ giám đốc cũng được quan tâm và được nhiều các Giám đốc, lãnh đạo lựa chọn dùng để kết hợp đi kèm với các món đồ nội thất chính trên.

Tủ phụ, bàn phụ là gì?
Tủ phụ, bàn phụ là những sản phẩm được thiết kế đi kèm với bàn chính giám đốc nhắm tăng thêm phần công năng sử dụng cho phong làm việc lãnh đạo. Đa phần các mẫu tủ phụ hiện đại được thiết kế với đầy đủ các chức năng như khoang để CPU máy tính, khay để bàn phím, hộc tài liệu, ngăn kéo… Các mẫu tủ phụ, bàn phụ này được sử dụng như một nội thất thiết yếu trong phòng làm việc của giám đốc.
Ghim trên Bàn giám đốc
Phân biệt giữa tủ phụ và bàn phụ
Tủ phụ: hay còn được gọi là hộc di động: là loại sản phẩm sử dụng ghép với Bàn làm việc, có chân bánh xe di động và có thể di chuyển dễ dàng từ vị trí này sang vị trí khác. Tủ phụ có nhiều loại từ 2 – 3 ngăn kéo hoặc cánh mở. Sản phẩm được thiết kế đa dạng.

Bàn phụ: là sản phẩm được ghép chung với Bàn làm việc. Khi ghép bộ sẽ tăng diện tích sử dụng của bàn làm việc. Thường các loại tủ phụ cao bằng bàn làm việc và có nhiều loại khác nhau.

Tạo không gian chuyên nghiệp cho văn phòng
Đa phần, những mẫu thiết kế tủ phụ hoặc bàn phụ giám đốc thường được thiết kế với kích thước khá nhỏ, nên sẽ không bị chiếm quá nhiều diện tích. Tạo một không gian chuyên nghiệp hơn cho văn phòng vì không quá tốn diện tích chỗ để mà còn giúp giải quyết được các tập hồ sơ, giấy tờ gọn gàng, sạch đẹp.

Chức năng của tủ phụ, bàn phụ giám đốc
Dùng để lưu trữ, quản lý tài liệu ngăn nắp, gọn gàng
Với vị trí đứng đầu một doanh nghiệp, nên phòng giám đốc thường có rất nhiều các hồ sơ và tài liệu khác nhau. Và chúng sẽ chiếm khá nhiều diện tích trên mặt bàn hơn điều này ít nhiều gây ảnh hưởng tới hiệu quả làm việc. Chính vì vậy, chiếc tủ phụ này sẽ có chức năng lưu giữ, quản lý các hồ sơ tài liệu cho phòng giám đốc an toàn và tiện lợi hơn.

Giúp bảo mật thông tin tốt hơn
Tính bảo mật cũng rất quan trọng và cần thiết dành cho văn phòng đặc biệt là ở các vị trí lãnh đạo, cấp cao trong công ty. Việc sử dụng những mẫu tủ phụ có thêm ổ khóa nhỏ tiện lợi sẽ góp phần tăng tính bảo mật, riêng tư cho các sếp và lãnh đạo. Với những hồ sơ, tài liệu liên quan có tính chất quyết định đến hiệu quả kinh doanh thì việc cất gọn vào trong tủ này thì Sếp sẽ không cần phải lo lắng hoặc sợ bị thất lạc.

Cách lựa chọn tủ phụ, bàn phụ cho vị trí giám đốc
1. Lựa chọn tủ phụ bàn phụ giám đốc theo sở thích của lãnh đạo
Mỗi vị lãnh đạo hay sếp trong công ty đều có những sở thích và tính cách khác nhau. Chính vì vậy trước khi mua sắm nội thất thiết kế cho phòng làm việc của lãnh đạo bạn cần phải lấy ý kiến từ họ để chọn những sản phẩm sao cho phù hợp nhất.

Ví dụ đối với những vị sếp ưa phong cách cổ điển, sang trọng thì bạn nên lựa chọn những sản phẩm tủ phụ hoặc bàn phụ có chất liệu màu gỗ, tông màu đậm để tạo nên sự uy nghi cho lãnh đạo. Còn đối với những sếp yêu thích sự trẻ trung năng động thì bạn có thể chọn những mẫu tủ bàn phụ có màu sắc nhạt hơn, màu vân gỗ để thể thiện sự trẻ trung năng động và cá tính của sếp.

Nội Thất Văn Phòng - Cửa Hàng Nội Thất Văn Phòng | Bemos - Tủ phụ bàn giám  đốc
2. Lựa chọn tủ và bàn phụ giám đốc theo yếu tố phong thủy
Có nhiều vị lãnh đạo thường rất quan tâm và coi trọng đến vấn đề này. Theo quan điểm liên quan đến tâm linh thì thuận phong thủy sẽ mang tài lộc, vận may, thành công cho người lãnh đạo, giúp chủ nhận phát triển tiền tài và sự nghiệp thành đạt.

Việc lựa chọn theo yếu tố phong thủy bạn cần cân nhắc đến tuổi tác, cung mệnh của sếp xem hợp với màu sắc gì, kiểu dáng gì, vị trí đặt tủ bàn ở đâu thì mang lại nhiều lộc, năng lượng và thuận lợi.

3. Lựa chọn tủ phụ bàn phụ giám đốc theo diện tích căn phòng
Một trong những yếu tố cũng rất quan trọng khi bạn lựa chọn mẫu tủ bàn phụ cho giám đốc đó là phụ thuộc vào diện tích của căn phòng làm việc. Nếu diện tích văn phòng lớn và rộng thì bạn có thể lựa những mẫu bàn có kích thước rộng hơn chút để sếp đựng tài liệu và hồ sơ thoải mái hơn. Còn nếu như diện tích văn phòng không quá rộng rãi, bạn cân nhắc các phương án chọn tủ và bàn phụ có nhiều ngăn, không cần diện tích quá lớn để Sếp có thể dễ dàng sắp xếp, quản lý tài liệu và hồ sơ cho hợp lý.

Nội Thất Văn Phòng - Cửa Hàng Nội Thất Văn Phòng | Bemos - Tại sao tủ phụ  bàn giám đốc được ưa chuộng?
4. Lựa chọn hài hòa với thiết kế nội thất trong phòng giám đốc
Tùy thuộc vào thiết kế nội thất trong phòng làm việc của giám đốc bạn cân nhắc lựa chọn những mẫu tủ tương ứng và phối cho phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng cần tham khảo thêm các yếu tố trên nữa để hoàn chỉnh nội thất ưng ý cho phòng làm việc của sếp.

Mẫu tủ bàn phụ giám đốc

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu phân phối về các mẫu tủ phụ và bàn phụ dành cho vị trí lãnh đạo, sếp cấp cao trong công ty. Tuy nhiên, để lựa chọn những sản phẩm thực sự có chất lượng và đảm bảo uy tín thì các bạn phải cần cân nhắc để hạn chế nhất mua phải những sản phẩm chất lượng không xứng đáng với giá trị của đồng tiền mà mình bỏ ra. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn tham khảo một số mẫu tủ phụ và bàn phụ cho vị trí giám đốc

(Nguồn: sưu tầm)

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *