Ưu điểm của giường bằng gỗ tự nhiên

Độ bền cao, bền đẹp theo thời gian

Tủ quần áo gỗ thịt được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp. Do vậy nó thừa hưởng trọn vẹn các ưu điểm của chất lượng gỗ tự nhiên.

Giường ngủ hiện đại gỗ tự nhiên tại tphcm - Giường ngủ hiện đại giá rẻ tại Bình Dương Mới 100%, giá: 11.000.000đ, gọi: 088 8394 679, Huyện Hóc Môn - Hồ Chí Minh, id-60c61400

Tủ quần áo gỗ thịt có độ bền và độ chịu lực cao, đặc biệt là các loại gỗ nhóm I đến nhóm IV.

Nhờ vậy những sản phẩm nội thất từ gỗ tự nhiên có tuổi thọ trung bình cao từ 30 – 50 năm.

Bền với môi trường có độ ẩm cao

Gỗ tự nhiên không bị tác động bởi nước và độ ẩm. Từ đó gia tăng độ bền của gỗ theo thời gian.

Gỗ tự nhiên được sấy, sơn kỹ lượng có tác dụng chống ẩm, chống mối mọt, côn trùng gây hại tốt hơn nhiều lần so với gỗ công nghiệp.

Vẻ đẹp sang trọng, tính thẩm mỹ cao

Gỗ tự nhiên có nhiều chủng loại khác nhau. Mỗi loại gỗ lại có màu sắc và vân gỗ đặc trưng riêng.

Vân xoáy, vân sóng, vân thẳng kết hợp với màu sắc tự nhiên và sang trọng của gỗ. Từ đó tạo nên vẻ đẹp sang trọng, cuốn hút của nội thất gỗ tự nhiên.

An toàn cho sức khỏe người dùng

Nếu trong phòng ngủ bạn sử dụng giường từ gỗ tự nhiên kết hợp tủ gỗ tự nhiên đồng bộ. Không chỉ tạo nét thẩm mỹ và sang trọng cho không gian phòng ngủ mà còn an toàn cho sức khỏe.

Điểm hạn chế cần khắc phục

Một điểm hạn chế của gỗ tự nhiên đó là khả năng bị co ngót, cong vênh. Trường hợp này xảy ra có thể do quá trình xử lý gỗ ban đầu, tẩm sấy nguyên liệu gỗ không được kỹ càng hoặc do tay nghề của thợ chưa đạt chuẩn.30+ mẫu giường gỗ tự nhiên đẹp nhất theo phong cách hiện đại, cổ điển - Vua Nệm