Ưu nhược điểm tủ quần áo gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên là loại gỗ được sử dụng nhiều nhất trong các công trình nội thất xây dựng kiến trúc. Cũng tùy thuộc vào từng loại gỗ mà có độ bền khác nhau, nhưng hầu hết có độ bền cao và đẹp. Đặc biệt các sản phẩm từ gỗ tự nhiên sẽ không lỗi thời theo thời gian.

Tủ quần áo gỗ tự nhiên MTG_01

Với nội thất làm từ gỗ tự nhiên sẽ có nét đẹp mộc mạc và thân thiện con người. Nó luôn tạo cảm giác ấm cúng sang trọng. Điều này đã mang đến cho các sản phẩm nội thất bằng gỗ tự nhiên những vẻ đẹp rất riêng được thể hiên trên từng thớ gỗ và trên từng sản phẩm.

Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về tủ quần áo gỗ tự nhiên có ưu nhược điểm nào nhé:

Ưu điểm:

– Bền: Sản phẩm tủ quần áo được làm từ gỗ tự nhiên thường có độ bền rất cao, còn có giá trị sử dụng tăng theo thời gian.

– Chắc chắn: So với các sản phẩm tủ quần áo bằng gỗ công nghiệp, những mặt hàng tủ quần áo gỗ tự nhiên luôn có độ chắc chắn rất cao dù bạn chọn loại gỗ gì đi chăng nữa.

– Phong cách: Hầu hết các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên đều mang phong cách cổ điển, đem lại sự ấm cúng và sang trọng cho không gian phòng ngủ của gia chủ.

Tủ quần áo cánh lùa bằng gỗ sồi tự nhiên cao cấp GHS-51258

– Đẹp: Sản xuất từ những khối gỗ thịt có nhiều kích thước khác nhau nên rất thích hợp để người thợ có thể chế tạo ra những họa tiết, kết cấu mang tính thẩm mỹ cao.Mang vẻ đẹp đặc trưng là những hình vân gỗ và màu sắc không giống nhau. Tùy thuộc vào sử thích, khách hàng có thể lựa chọn loại vân gỗ và màu sắc sơn sao cho phù hợp với không gian phòng ngủ của mình.

Nhược điểm:

– Giá: Thông thường giá thành sẽ khá cao so với tủ quần áo gỗ công nghiệp, tủ nhựa hay inxon. Nguyên nhân là vì sự khan hiến của gỗ tự nhiên dẫn tới các nhà sản xuất nội thất đều phải sử dụng nguyên liệu gỗ tự nhiên nhập khẩu. Mặt khác, quá trình chế tác thủ công và không thể sản xuất hàng loạt nên giá thành các sản phẩm từ gỗ tự nhiên luôn khá cao.

Tủ quần áo gỗ tự nhiên cao cấp | Thiết kế theo yêu cầu khách hàng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tuy nhiên tủ quần áo gỗ tự nhiên luôn được ưa chuộng vì nhu cầu sử dụng trong thời gian dài, nên chi phí bỏ ra sẽ là hợp lý cho một sản phẩm quan trọng trong nội thất gia đình.