Vì sao nên lựa chọn cửa gỗ Composite của Big Door?

Cửa gỗ Composite là một dòng cửa gỗ chịu nước đang hot nhất trên thị trường. Chúng sử dụng các vật liệu chất lượng tốt nhất hiện nay, có tính ổn định cao, đa dạng về màu sắc cũng như phong cách thiết kế.
Báo giá cửa gỗ nhựa Composite mới nhất 2020 - Sao Nội Thất
Dòng cửa này sở hữu độ an toàn cao, thực sự vững chắc. Cửa gỗ Composite có khả năng chịu nước 100%, chịu lực tốt, cách âm, cách nhiệt tốt. bảo vệ khung cửa khiến chúng không gặp vấn đề về cong vênh, bong tróc, xước sát hay mục nát sau thời gian dài sử dụng.
Hiện trên thị trường, cửa gỗ Composite BIG Door là một trong số ít các nhà sản xuất uy tín, được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bởi:
Cửa gỗ Composite của BIG Door sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Chúng được tạo thành từ khung phụ gỗ nhựa cứng, và sau đó được lấp đầy bằng vật liệu gỗ công nghiệp composite (bao gồm bột gỗ, PVC và chất phụ gia tang cứng) mật độ cao tạo thành lõi. Cuối cùng, vật liệu được bao phủ bởi lớp vỏ gỗ nhựa cứng bên ngoài.
Cửa gỗ nhựa và cửa gỗ composite là gì? Có khác nhau hay không? | TRƯỜNG  THẮNG
Mỗi sản phẩm BIG Door đưa ra thị trường đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và đảm bảo độ bền vượt thời gian. Độ bền của cửa được phản ánh bởi chính sách bảo hành toàn diện lên tới 05 năm.
Chúng còn được kết hợp với hệ thống phụ kiện: khóa cửa, tay nắm, bản lề… cao cấp, đảm bảo sử dụng lâu dài mà không cần thay mới thường xuyên.

Đặc biệt, cửa gỗ Composite của BIG Door có mẫu mã đa dạng, độc đáo giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn với giá thành phải chăng, cạnh tranh với các sản phẩm khác trên thị trường mà chất lượng luôn tốt nhất.
(Nguồn: sưu tầm)

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *