Xu hướng trang trí nhà mới nhất với nội thất gỗ hình học

Khi nói đến đồ nội thất và việc sáng tạo ra bàn, ghế, thiết bị chiếu sáng và các vật dụng lưu trữ thì các nhà thiết kế đang có xu hướng phá vỡ các quy tắc, họ sử dụng những vật liệu độc đáo với hình thức phi thường. Điển hình là Jae-Hyo Lee, một nghệ sĩ Hàn Quốc. Ông có thể biến mảnh gỗ thừa thành từng mảnh nghệ thuật bắt mắt và cả hai mảnh đều rất hữu ích và vô cùng thanh lịch. Ông là một bậc thầy của các thao tác khi ông đốt cháy và sau đó đánh bóng những mảnh gỗ để tạo ra một bề mặt nhẵn mịn và độ tương phản hình ảnh cho những món đồ nội thất.

Xu hướng trang trí nhà mới nhất với nội thất gỗ hình học 2


Mục đích của ông là để thể hiện các đặc trưng tự nhiên của gỗ. Với mỗi mảnh do nghệ sĩ này thiết kế sẽ khiến bạn tự hỏi làm thế nào để ông có được những sản phẩm cách sống động như thế. Ông sáng tạo những mảnh gỗ thành những mảnh nghệ thuật đáng kinh ngạc và cũng đầy đủ chức năng như một món đồ nội thất. Những chiếc bàn ghế và đồ nội thất hình học khác mà bạn đang xem được làm từ những loại gỗ khác nhau như gỗ thông hoặc gỗ hạt dẻ.
Bạn có thể thấy, những món đồ nội thất này hội tụ cả ba yếu tố: sang trọng, phong cách và đổi mới. Đây thực sự là những thiết kế rất thú vị và độc đáo từ người nghệ sĩ Hàn Quốc 50 tuổi, Jae-Hyo Lee. Chúng ta đều phải khâm phục sự sáng tạo của ông khi cho ra những nội thất hình học tuyệt đẹp như thế này.
Các mẫu vòng cây hợp thành những hình dạng vô cùng thú vị, thể hiện vẻ đẹp của từng khối gỗ. Những khúc gỗ với kích thước khác nhau được lát thành những hình dáng nghệ thuật sẽ mê hoặc bạn, chắc chắn bạn sẽ muốn chia sẻ với bạn bè phải không nào.

Xu hướng trang trí nhà mới nhất với nội thất gỗ hình học 4


Những hoa văn mà các khối gỗ tạo ra thật hiện đại. Người nghệ sĩ đã biến mọi mảnh gỗ thành những hình dạng hình học tự nhiên như những khối vuông, khối cầu, bàn, ghế và những đồ nội thất có hình dạng tương tự.


Để bảo tồn thiên nhiên, các nhà thiết kế nội thất hay những nghệ sĩ đang sử dụng những phương pháp thân thiện với môi trường để tạo ra những thiết kế đa chức năng và không kém phần thẩm mỹ. Jae-Hyo Lee sử dụng vật liệu hữu cơ để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật hiện đại mà có thể phù hợp hoàn hảo với bất kỳ ngôi nhà nào. Bạn nghĩ gì về Xu hướng trang trí nhà mới nhất với nội thất gỗ hình học này? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn hoặc chia sẻ cho mọi người cùng biết về những tác phẩm trên nhé! Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết khác của chúng tôi.

(Nguồn:sưu tầm )

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *